Gia công uốn mica giá rẻ tại Hà Nội

Gia công uốn mica giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều dịch vụ trong công việc và đời sống mà quý vị cần tới và sử dụng liên tục, có rất nhiều dịch vụ giúp ích hàng ngày cho con người trong cả công việc và đời sống, vậy để tìm được những dịch vụ ưng ý bạn cần phải làm gì?

Gia công uốn mica tại Hà Nội hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở gia công uốn mica. Khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở gia công uốn mica chuyên nghiệp để làm đối tác lâu dài. Vậy hãy đến với vinachali, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

địa chỉ gia công Mica ở Hà Nội

Xưởng gia công Mica Vinachali là một trong những đơn vị chế tác cung cấp dịch vụ gia công uốn mica hàng đầu tại Hà Nội. Với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên yêu nghề, trẻ và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn. Làm việc hết mình và có tính sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Gia công uốn mica là gì?

Gia công uốn mica là cách sử dụng sức lao động của con người. Kết hợp với các loại máy móc tiện dụng để tạo hình mica từ những tấm mica với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng. Uốn Mica đòi hỏi sự khéo léo kinh nghiệm, trong lúc làm phải thật tập trung cao độ.

Những mẫu thiết kế gia công Mica đẹp 

Phương pháp gia công uốn mica

Mica là một loại nhựa trong suốt. Bản thân mica là một loại nhựa có tính đàn hồi, dẻo, dễ bị trầy xước. Thế nhưng, qua quá trình gia công mica, vật liệu được các chuyên gia phủ lên trên bề mặt một lớp chống trầy xước. Qua quá trình chế tác chuyên nghiệp đã tạo nên những vật phẩm vô cùng bền, đẹp. Chịu được mọi sự tác động của thời tiết, chống vỡ vượt trội.  Chính điều này, đã giúp việc gia công uốn mica trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Gia công uốn mica là một phương pháp khó trong các khâu gia công mica. Bởi vì, bản thân mica là một vật liệu thẳng. Muốn uốn mica theo yêu cầu cong hay lượn đòi hỏi những người thợ gia công phải có một tay nghề kỹ thuật cao. Và thêm vào đó là những thiết bị máy móc hiện đại thì mới tạo nên tính thẩm mĩ cao.

Ví dụ về uốn mica:

Với phương pháp uốn lượn mica, thông thường người ta có thể dùng cưa lộng hoặc máy cắt nhỏ cầm tay có lưỡi răng. Nhưng để mang lại tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm, bạn nên thực hiện công đoạn này với một máy cắt Laser Mica chuyên dùng. Còn nếu là tấm Mica loại dày cơ 10mm thì cần phải thực hiện nó trên máy cắt CNC Mica.

 

Để gia công uốn cong mica, bạn có thể uốn cong acrylic bằng nhiều cách. Có thể sử dụng tất cả mọi thứ : từ bếp gaz, đèn cồn, bàn ủi,… Nhưng phương pháp tốt nhất vẫn là sử dụng súng nhiệt. Với súng bắn nhiệt cho phép bạn điểu chỉnh nhiệt độ phù hợp để uốn.

Tuy nhiên, với cách này bạn cần lưu ý, khi uốn mica bạn phải giữ hoặc ép một thời kì đủ lâu để mica có thể thành hình như mong muốn. Không nên nóng vội và phải để nhiệt độ ở một mức độ thích hợp nhất thì khi sản phẩm hoàn thiện mới mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

 

Nhờ những cách gia công uốn mica trên. Bạn sẽ dễ dàng gia công mica cho việc làm biển hiệu. Nó sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, tinh tế hơn. Đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ gia công uốn mica. Thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất.

Vinachali xưởng sản xuất gia công mica và uốn mica có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội, chúng tôi luôn lấy phương trâm khách hàng là trên hết nên các sản phảm làm ra luôn có chất lượng cao. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm mica đẹp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *