Tranh điện mica và những điều cần biếTranh điện mica và những điều cần biết

Tranh điện mica – một vật phẩm rất phổ biến hiện nay mà bạn có thể nhìn thấy ở rất nhiều nơi từ chung cư đến các trung tâm thương mại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng, cấu tạo của sản phẩm này nhé!

Tranh điện mica là gì?

Tranh điện mica còn được biết đến với các tên gọi khác như hộp đèn siêu mỏng, tranh led… Đây là 1 trong những phương tiện dùng để quảng cáo hiện đại và nhiều ưu điểm nhất hiện nay, được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng vô cùng rộng rãi từ làm khung tranh trang trí cho đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm dịch vụ trong các cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, siêu thị, spa, thang máy chung cư, tòa nhà văn phòng…

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh sản phẩm cùng với mica được chiếu sáng bằng hệ thống đèn led. Chính nhờ đó, hình ảnh quảng cáo cùng các thông điệp quảng cáo sẽ được chuyển tải đến người xem ấn tượng hơn, độc đáo hơn đem đến hiệu quả tác động mạnh mẽ.

quý khách cần mua tranh điện tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với xưởng gia công mica của chúng tôi tại địa chỉ ngõ 300 nguyễn xiển, công ty Vinachali chuyên cung cấp và gia công tranh điện tại Hà Nội

Với xưởng sản xuất rộng luôn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, mà giá thành luôn luôn rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *